Chủ Nhật, 17 tháng 2, 2013

VƯỜN XUÂNBích đào khoe sắc thắm tươi
Cây dâu da đã nảy chồi lộc non
Su su lớp lớp ngọn vươn
Súp lơ xanh một góc vườn thắm xanh
Quất vàng trĩu quả rung rinh
Đào phai vươn dáng như hình rồng bay
Nhìn " càng đắm ngắm càng say"*
Trời xuân, vườn cũng căng đầy sức xuân
                 17-2-2013
                  Song Thu
Chú thích: * " Nghe càng đắm ngắm càng say" ( Truyện Kiều - Nguyễn Du)

2 nhận xét:

 1. Chào buổi sáng thế nào là bạn?

  Tên tôi là Emilio, tôi là một cậu bé Tây Ban Nha và tôi sống ở một thị trấn gần đến Madrid. Tôi là một người rất biết quan tâm đến những điều khác nhau như văn hóa, cách sống của các cư dân của hành tinh của chúng ta, các loài động vật, thực vật, và cảnh quan của tất cả các quốc gia trên thế giới vv trong tóm tắt, tôi là một người thích đi du lịch, học tập và tôn trọng sự đa dạng của người dân từ khắp nơi trên thế giới.

  Tôi rất thích đi du lịch và đáp ứng trong người tất cả các khía cạnh nêu trên, nhưng không may như thế này là rất tốn kém và sức mua của tôi là khá nhỏ, vì vậy tôi nghĩ ra một cách để đi du lịch với trí tưởng tượng trong mọi ngõ ngách của hành tinh của chúng ta. Một vài năm trước, tôi bắt đầu một bộ sưu tập tem được sử dụng bởi vì trough họ, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh về động vật, thực vật, di tích, cảnh quan vv từ tất cả các nước. Khi mỗi ngày là nhiều hơn và khó khăn hơn để có được tem, một vài năm trước, tôi bắt đầu bộ sưu tập mới để có được chữ truyền thống gửi cho tôi, trong đó mục tiêu của tôi là để có được ít nhất 1 chữ từ mỗi quốc gia trên thế giới. Này mục tiêu khiêm tốn là khả thi để đạt được trong các phần hầu hết các quốc gia, nhưng không may nó là không thể để đạt được trong các vùng lãnh thổ khác khác nhau vì nhiều lý do, hoặc bởi vì họ là nước có chiến tranh, hoặc bởi vì họ là các quốc gia nghèo đói cùng cực hoặc vì cho bất cứ lý do hệ thống bưu điện không hoạt động đúng.

  Đối với tất cả những điều này, tôi sẽ hỏi bạn một lợi nhỏ:
  Bạn sẽ được loại như vậy để gửi cho tôi một lá thư bằng thư truyền thống của Việt Nam? Tôi hiểu hoàn toàn mà bạn nghĩ rằng blog của bạn không phải là nơi thích hợp để yêu cầu này, và thậm chí, rất có thể bạn bỏ qua lá thư của tôi, nhưng tôi sẽ gọi sự chú ý của bạn với những khó khăn liên quan đến việc nhận được một lá thư từ quốc gia đó, và cũng có thể Tôi không biết bất cứ ai không viết tại Việt Nam để tăng bộ sưu tập của tôi. một lá thư cho tôi như một món quà lưu niệm nhỏ, như nếu tôi đã đã đến thăm lãnh thổ với trí tưởng tượng của tôi và tại cùng một thời điểm, sự xuất hiện của các ký tự từ một quốc gia là một dấu hiệu của hòa bình và bình thường và một cách ban đầu để thúc đẩy một quốc gia ở trên thế giới. Địa chỉ bưu điện của tôi là như sau:

  Emilio Fernandez Esteban
  Calle Valencia, 39
  28.903 Getafe (Madrid)
  Tây ban nha SPAIN

  Nếu bạn muốn, bạn có thể ghé thăm blog của tôi www.cartasenmibuzon.blogspot.com nơi bạn có thể thấy những hình ảnh của tất cả các chữ cái mà tôi đã nhận được từ thế giới toàn bộ.

  Cuối cùng tôi xin cảm ơn sự chú ý cho lá thư này, và cho dù bạn có thể giúp tôi hay không, tôi gửi lời chúc tốt nhất cho sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho bạn, gia đình bạn và tất cả các con thân yêu của bạn.

  Trân trọng

  Emilio Fernandez

  Trả lờiXóa
 2. Rất cám ơn bạn Emilo Femandez vì bạn đã ghé thăm blog của tôi, đã gửi thư cùng với những lời chúc chân tình, tốt đẹp nhất tới tôi và gia đình tôi.Nhân dịp đầu năm mới, theo truyền thống của dân tộc tôi, tôi xin chúc bạn và gia đình bạn thật an lành hạnh phúc và gặp nhiều điều tốt đẹp nhất. Tôi sẽ gửi thư qua đường bưu điện tới bạn trong mộ ngày gần nhất để góp phần rất nhỏ vào việc giúp bạn thực hiện được mơ ước của mình.
  Chào thân ái
  Vũ Thị Song Thu

  Trả lờiXóa