Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2012

THƯ NGỎ GỬI BAN QUẢN TRỊ TRANG BLOG TRIANCUOCDOI                                    Sao Đỏ ngày 8 tháng 9 năm 2012
                                    Kính gửi Ban quản trị Triancuocdoi!

            Mấy hôm trước, Văn Nhã và Xuân Hiểu có ghé thăm gia đình tôi. Xuân Hiểu ngỏ ý mong muốn được tham gia vào trang blog của xóm mình nhưng chưa biết phải đặt vấn đề với ai và thủ tục thế nào nên nhờ chúng tôi tư vấn giúp.
 Tôi nhận lời hỏi giùm nhưng mấy lần gọi điện cho Tô Hà đều không liên lạc được. Đến hôm nay gọi cho Minh Hương thì lại thấy máy nói là bạn không thực hiện được cuộc gọi này. Chẳng biết vì sao nữa. Bởi thế, tôi đành viết đôi dòng thư ngỏ này gửi tới Ban Quản trị Blog, mong mọi người giúp đỡ. Tôi cũng xin nói qua về Xuân Hiểu để mọi người nắm được. Anh ấy là Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Văn An huyện Chí Linh cũ, nay đã nghỉ hưu; Cũng là người đã có nhiều bài thơ đăng trên Blog nguoichilinh.com. Một số bài thơ của Xuân Hiểu đã được Minh Hương tuyển từ trang nguoichilinh sang blog Triancuocdoi, trong đó có bài  thơ “ Chọi” mà tôi đã viết đôi dòng cảm nhận. Xuân Hiểu mong muốn vào xóm mình để được giao lưu thơ phú cùng mọi người.
 Nếu được tiếp nhận, xin Ban Quản trị Blog thông tin trên mạng. Hiện nay, Xuân Hiểu vẫn thường xuyên vào đọc trang blog của xóm mình.
                                                Kính thư
                                                Vũ Thị Song Thu

   

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét